เพราะอะไร? การเลือกพันธุ์ไผ่เพื่อนำไปปลูกจึงสำคัญมาก

 


วันนี้ admin พึ่งได้พันธุ์ไผ่มาใหม่เลยอยากเขียนบทความนี้ขึ้นมา ปกติที่สวนจะมีไผ่อยู่สามสายพันธุ์คือ ไผ่จีน ไผ่อินโด ไผ่ปักกิ่ง ที่เราเพาะและจำหน่ายให้ลูกค้าตลอด 10 ปีที่ผ่านมา เมื่อถึงคราวขยับขยายเลยสั่งพันธ์ไผ่ยักษ์น่าน(ตามรูปด้านบน), ไผ่หกยักษ์, ไผ่ฟ้าหม่น มาลงที่สวนเพื่อลองขยายพันธุ์เพิ่ม แต่สิ่งที่ได้รับ ทั้งต้นเล็ก แคระ แกรน หัก ทั้งที่สั่งจากศูนย์เพาะไผ่ยักษ์โดยตรง เห็นแบบนี้ admin ก็ผิดหวังเหมือนกันเลยเปรียบเทียบรูปมาให้ดูกันชัดๆ (ไผ่ยักษ์ vs ไผ่อินโด)


คำถามคือ? ทำไมรูปไม่เห็นเหมือนที่โฆษณา ไผ่ยักษ์ลำต้นควรจะโตและแข็งแรงกว่าไผ่อินโดซึ่งถือเป็นไผ่ธรรมดาใช่หรือไม่ ดังนั้นการเลือกแหล่งที่จะซื้อกิ่งไผ่จึงสำคัญมาก สิ่งที่ลูกค้าควรจะได้รับเมื่อซื้อพันธุ์ไผ่คือ คุณภาพ ต้องดี ลำใหญ่ สมบูรณ์ เขียวแข็งแรงทุกต้น เหมือนที่โฆษณาถึงปล่อยให้ลูกค้า นั่นคือ หัวใจหลักที่เราจะให้กับลูกค้าที่มาเยือนหรือส่งไปรษณีย์ เมื่อลูกค้าได้รับก็ชื่นใจคนขายก็มีความสุข หน้าบานกันทั้งสองฝ่าย คนได้รับก็สุขใจ

ไม่อยากผิดหวังเรื่องไผ่
อยากได้พันธุ์ไผ่คุณภาพ รับประกันจากใจ ใส่ใจทุกต้นที่ได้ไป 
 คุณภาพเกรด A ++ เหมือนที่ลงหน้าเวปทุกต้น
โทรหาคุณหมอตุ้ยเลยคะที่ 081-9530685 แล้วคุณจะปลื้มกับสิ่งที่ได้รับแน่นอนรูปตัวอย่างจากสวนเราคะ มาตรฐานเกรด A++ ลำใหญ่ทุกต้น


ไผ่ที่ได้รับจากสวนอื่น เมื่อสั่งมาก็เป็นแบบที่เห็นคะสนใจพันธุ์ไผ่คุณภาพจากสวนเรา รับรองคุณภาพเกรด A ++
โทรหาคุณหมอตุ้ยเลยคะที่ 081-9530685
รับประกันจากใจ ใส่ใจทุกต้นที่ได้ไปคะ

ยอดนิยม

เดือนละแสน! ปลูกไผ่ รายได้เสริม เข้ากระเป๋าหลังเกษียณ ชิวๆ

หมอตุ้ย เจ้าของธุรกิจไผ่เงินล้าน ไผ่จีน ไผ่ไต้หวัน ไผ่อินโด

ภาพกิจกรรมจาก "ลูกค้าที่มารับไผ่" ที่นี่ค่ะ